ARGUS AIR BY VOOPOO

  • NH01343
800,000

CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%

BẢO HÀNH 3 THÁNG KHI MUA SẢN PHẨM

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG THÁNG ĐẦU

HỔ TRỢ THAY BÔNG THAY COIL MIỄN PHÍ

SHIP COD TOÀN QUỐC

HỔ TRỢ THỬ MIỄN PHÍ TRÊN 60 LOẠI DẦU

MIỄN PHÍ SHIP VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 1.000.000 VNĐ

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có một POD nào phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau và có thể được sử dụng thoải mái hơn không? Vừa có thể thay đổi cuộn dây vừa sử dụng tiện lợi. Cả đám mây lớn và hương vị tinh tế. Cả nút lửa và tự động hít vào. Đừng tìm đâu xa, ARGUS Air sẽ ra mắt vì điều đó!


ARGUS Air có pin tích hợp 900mAh, màn hình OLED 0,54 inch và hỗ trợ cuộn dây PnP, nhưng chỉ có kích thước bằng hai ngón tay. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng nó vẫn là một trong những thiết bị giàu tính năng nhất trong POD.

Khi sử dụng hộp mực tiêu chuẩn, hãy cố gắng xoay đầu phun 180 ° và lắp nó vào. ARGUS Air sẽ mang đến sự thoải mái vô song cho MTL và RDL.

ARGUS Air hỗ trợ cả chế độ khởi động bằng nút bấm và khí nén và một trong hai chế độ sẽ cung cấp cho bạn nhiều đám mây ngay lập tức.

ARGUS Air xác định cuộn dây một cách thông minh và phù hợp với nguồn điện. Không chỉ vậy, khi bạn tìm thấy nguồn điện yêu thích của mình, GENE.AI sẽ khôi phục nguồn điện độc quyền của bạn mỗi khi bạn cắm và rút hộp mực.

ARGUS hỗ trợ điều chỉnh công suất 5-25W để phù hợp với nhu cầu hương vị khác nhau của bạn. Chỉ cần bấm phím điện ba lần liên tiếp, bạn có thể điều chỉnh công suất.

Cuộn dây PnP có nhiều mẫu để lựa chọn. Chúng tôi đề nghị ARGUS Air sử dụng cuộn dây có giá trị điện trở từ 0,6Ω trở lên để có được trải nghiệm hút thoải mái nhất.

Tên: ARGUS Air

Chất liệu: Da + Hợp kim kẽm
Chất liệu POD: PCTG
Dung tích: 3,8ml (Hộp mực tiêu chuẩn)
                   3,8ml (Hộp đựng hộp)

Công suất đầu ra: 5-25W
Điện áp đầu ra : 3.2-4.2V Điện trở
: 0.6-3.0Ω
Dung lượng pin: 900mAh Pin tích hợp

 

Bên 3,8ml làm đầy hộp mực từ tính mạnh mẽ, thiết kế và quy trình sản xuất mới được nâng cấp, chống rò rỉ dầu hiệu quả, sử dụng thuận tiện và vệ sinh hơn.

 

 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại