1. ACE tự tin là một trong những đơn vị ĐI TIÊN PHONG trong ngành công nghệ “TÁO KHUYẾT”. Tất cả các sản phẩm của iOne đến tay người tiêu dùng với chất lượng TUYỆT ĐỐI, chế độ bảo hành TUYỆT HẢO, phục vụ khách hàng TẬN TÂM – thật đúng với Slogan “Better than Better”.

2. Chất lượng TUYỆT ĐỐI: các sản phẩm máy của iOne 100% đều là các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những sản phẩm phụ kiện: loa, tai nghe, ốp, bao da… được trưng bày và bán tại ACE đều là sản phẩm 100% chính hãng của các thương hiệu lớn như: Beats by Dr. Dre, Marshall, GENEVA, iGo, UE Boom, Apple, Uniq, Tucano, Knomo, …

3. Quý khách hàng có thể TUYỆT ĐỐI đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm của ACE. Chế độ bảo hành TUYỆT HẢO: Quý khách hàng mua sản phẩm của ACE ngoài được hưởng chế độ bảo hành ban đầu như: Đổi trả nguyên hộp (nếu lỗi do nhà sản xuất) trong 30 ngày – với iPhone mà còn được bảo hành phần mềm FREE TRỌN ĐỜI sản phẩm, giảm giá khi thay thế linh kiện…

HỆ THỐNG SHOWROOM ACE là một trong những Đại lý uỷ quyền của Apple đầu tiên tại Việt Nam, ra đời từ năm 2010. Với thiết kế Showroom hết sức hiện đại, tinh tế và sang trọng, mô phỏng đúng chuẩn Apple Store chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tâm huyết, đặc biêt, iOne luôn lấy CHẤT LƯỢNG và UY TÍN làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
Với mục tiêu mở rộng độ phủ cửa hàng trên toàn quốc, ACE hướng tới trở thành Hệ thống bán lẻ các sản phẩm phụ kiện công nghệ hàng đầu Việt Nam. Cùng với quy mô ngày càng lớn, ACE Shop sẽ cung cấp tới mọi tầng lớp khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực, thông qua các sản phẩm chính hãng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.
ACE Shop được biết đến là một cửa hàng bán lẻ phụ kiện công nghệ có tiếng tại Tp.Hà Nội. Trải qua gần 10 năm hoạt động, với sự chuyên nghiệp và uy tín, cửa hàng đã trở thành địa chỉ quen thuộc không chỉ trên thị trường Tp.Hà Nội mà đã vươn ra các tỉnh thành lớn trong cả nước.
Thiết kế
85
Truyền thông
75
Quản lý
90
Bảo mật
85