dotAIO SE All-in-one Kit by dotMod

  • NH01329
1,500,000

CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%

TẶNG PIN ĐI KÈM SẢN PHẨM

BẢO HÀNH 3 THÁNG KHI MUA SẢN PHẨM

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG THÁNG ĐẦU

HỔ TRỢ THAY BÔNG THAY COIL MIỄN PHÍ

SHIP COD TOÀN QUỐC

MIỄN PHÍ SHIP VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 500.000 VNĐ

Hết hàng

 

dotAIO SE sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm về một chiếc pod AIO chính hiệu với sự linh hoạt và gọn gàng của mình.

Là một phiên bản giới hạn mới đẹp và sang chảnh hơn của dotAIO cho mùa Noel năm nay, thân của dotAIO SE được làm từ hợp kim kẽm cùng SS. Hai màu White hoặc Black với phần ốp bên trong được khắc hoa văn hoa lá thanh lịch. Tất cả những người gặp bạn với dotAIO SE đều sẽ phải trầm trồ về sự tỉ mỉ trong từng chi tiết của nó đấy.

 

 

dotAIO SE hoàn hảo dù bạn tìm kiếm trải nghiệm MTL hay DTL, nghĩa là vị khói đều ok. Chế độ hoạt động của dotAIO SE được tùy chỉnh tự động theo điện trở của bộ coil đi kèm, đảm bảo bạn luôn có những trải nghiệm tốt nhất dù lựa chọn điều gì.

Buồng chứa của dotAIO SE có dung tích 2ml, sử dụng được cả coil OCC lẫn đế RBA. Nếu bạn ưa thích sự gọn gàng nhanh chóng, thì có thể sử dụng ngay bộ coil sẵn dành cho dotAIO SE với hai điện trở khác nhau. Bạn thích sub ohm, thì có thể dùng ngay với coil 0.3ohm, và coil 0.7ohm cho phép bạn sử dụng mức tinh dầu cao nicotine hơn. Hoặc nếu bạn thích sự linh hoạt thoải mái, được vape cùng bộ coil yêu thích, thì có thể chọn đế RBA.

 

 

dotAIO SE không chỉ giữ nguyên ưu điểm về thiết kế cũng như hoạt động, mà còn bao gồm sự linh hoạt khi sử dụng pin rời. Bạn có thể thoải mái thay đổi và lựa chọn loại pin bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất để dùng cùng dotAIO SE.

Bạn có thể biết được tình trạng của dotAIO qua phản hồi đèn LED ở viền công tắc, còn nếu là trên dotAIO SE thì đèn ở ngay trên thân máy.

1) Trắng

- Nháy 2 lần: đoản mạch (tiếp xúc giữa OCC/RBA và dotAIO chưa tốt, đề nghị vệ sinh lại chân hoặc kiểm tra OCC)

- Nháy 3 lần: máy không tìm thấy OCC/ RBA (Do chưa lắp hoặc lắp lỏng)

- Nháy 4 lần: Điện trở của coil không nằm trong khoảng cho phép (từ 0.28-2.5ohm)

2) Tím nháy 8 lần (hay gặp nhất): Cảnh báo máy đã hết juice hoặc coil bị khô. Hãy kiểm tra lại lượng juice trong buồng chứa, kiểm tra lại coil hoặc chút chậm lại.

3) Đỏ

- Nháy 3 lần: Máy đang tắt

- Nháy 5 lần: Máy quá nóng, hãy tạm dừng sử dụng để thiết bị hạ nhiệt.

- Nháy 8 lần: Pin yếu cần sạc

4) Bổ sung về nút:

- Nút nhỏ: điều chỉnh công suất bằng cách ấn 1 lần, còn nếu giữ nút nhỏ cho đến khi đèn nháy xanh lá cây thì là bật chế độ kiểm soát nhiệt độ (chống cháy bông).

Hộp bao gồm

1 dotAIO SE

1 buồng chứa tinh dầu 2ml

1 đế chỉnh lỗ gió

1 chimney adapter cho coil Nautilus

1 nút silicone

1 coil 0.3 ohm

1 coil 0.7 ohm

2 driptip

6 gioăng cao su

1 dây sạc USB type C

Bình luận

Sản phẩm cùng loại