Lyfe Pod Mod by AugVape

  • NH01070
500,000

HỔ TRỢ THAY BÔNG THAY COIL TRỌN ĐỜI

SHIP COD TOÀN QUỐC 

MIỄN PHÍ SHIP VỚI HÓA ĐƠN 1.000.000

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 3 THÁNG

KIỂM TRA KỈ TRƯỚC KHI NHẬN HÀNG

Lyfe của nhà Augvape là một chiếc pod mod cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng với thiết kế gọn nhẹ, dễ mang theo thích hợp với mọi môi trường. Vì là dạng pod thay, nên bạn có thể tùy ý lựa chọn bất cứ tinh dầu nào mà mình thích.

Kết quả hình ảnh cho Lyfe Pod Mod by AugVape

Lyfe Pod Mod có bộ cảm biến cực nhạy, bạn có thể dễ dàng nếm được làn hơi ấm, đậm vị và mỏng khói ngay từ những hơi hút nhẹ đầu tiên. Tốc độ lên nhiệt, lên hơi cực nhanh dù ở mức pin thấp sẽ cho bạn trải nghiệm cực tốt dù ở bất đâu.

Từ những người đã từng sử dụng, Lyfe được nhận xét là một trong những chiếc pod mod có thể lên vị đậm và nồng nhất. Vaper có thể lựa chọn rất nhiề pod mod khác nhau, nhưng khi tìm kiếm hương vị tốt nhất, thì họ sẽ lập tức về với Lyfe. 

Hai coil 2.0 ohm được kèm trong hộp pod có tuổi thọ lâu, dễ dàng duy trì hương vị dậm đà của tinh dầu trong khoảng thời gian dài. Bạn có thể thoải mái tận hưởng hương tinh dầu của mình trên Lyfe đến tận cuối tuổi thọ của từng chiếc pod. Đây là một ưu điểm hiếm có so với những chiếc pod mod hiện tại. Nếu nói Lyfe có điểm yếu, thì chỉ có dung lượng pin hơi thấp, chỉ 300mAh mà thôi.

 Kết quả hình ảnh cho Lyfe Pod Mod by AugVape

Thông tin cơ bản:

Thiết kế AIO

Cảm biến hút

Công suất tối đa 7.6W

Dải áp từ 3.4V - 4.2V

Dung tích pin 300mAh

Sạc qua cổng USB

Có đèn LED thông báo

Dung tích pod 2ml

Điện trở: 2.0ohm

Bottom fill

Bình luận

Sản phẩm cùng loại