Romio Plus Pod

  • NH01395
150,000

Ship cod từ 2 sản phẩm

khách vui lòng thêm vào giỏ hàng 2  sản phẩm giúp shop nha!

Thương hiệu: Romio plus

Trọng lượng: 17g

Thể tích: 3ml ( 600 hơi )

Kháng trở: 1.6O

Nồng độ Nic: 20mg

HSD: 2year

Hết hàng

Dòng pod dùng 1 lần đến từ hãng Romio. Nói về Romio có lẽ ko cần bàn về độ ngon  Vị nào ra vị nấy, có 4 vị mà romio đã từng làm thành juice là dâu, táo, dừa, mâm xôi và theo đó là 1 vị hoàn toàn mới dành cho anh chị em hảo ngọt .

Romio Plus là loại pod 1 lần, sử dụng khoảng 600 hơi. Pod cho vị rất tuyệt vời, trải nghiệm cảm giác ngậm đót giống thuốc lá truyền thống

Romio Plus Disposable E-cig with 500mAh Battery 500 more puffs - ESM SMOKE

Romio plus 600 hơi, 3ml , pin 500mAh . Khói vị lên cực tốt hơn phiên bản trước và quan trọng hơn số lần hút lâu hơn tận 600 hơi :

  • hương vị với nguyên liệu 100% từ salt nic Romio dòng juice chuyên cho pod đang thịnh hành của hãng với nồng độ 20mg nicotine/ml. Được các Vaper kiểm chứng về hương vị, Romio Plus cho cảm nhận hương vị tốt hơn tất cả các dòng pod 1 lần đang thịnh hành.
  • lượng khói với dung lượng pin 500mAh với điện trở 1.6 ohm giúp cho lượng khói dày như một cây pod system sử dụng tinh dầu salt nic thông thường.
  • hơi hút với dung tích 3ml trên mỗi cây pod, Romio Plus cho khách hàng có thể hút tới 600 hơi. Trung bình từ 2-4 ngày cho một cây pod sử dụng ít hay nhiều.
  • Thiết kế tối giản đi kèm 3 đầu tóp ngậm theo thiên hướng Iqos đem tới cảm giác ngậm vô cùng mềm mại và dễ chịu như đang ngậm 1 điếu thuốc.
  • Được ưa chuộng rộng rãi trong giới trẻ và được coi như xu hướng năm 2020, Romio Plus thực sự là một cây Pod đáng trải nghiệm nhất hiện nayRomio Plus Pod 1 lần - BGvape - Cửa hàng thuốc lá điện tử, pod system, tinh  dầu và phụ kiện vape tại Bắc Giang

Bình luận

Sản phẩm cùng loại