SMOK - MICO Kit

  • NH01120
250,000
  • Chất liệu nhựa cao cấp khá cứng cáp mang lại cảm giác đầm chắc khi cầm.
  • Kích thước của sản phẩm đạt 56,3mm x 46,5mm x 14,8mm
  • Khoang chứa tinh dầu của thiết bị đạt 1,7 ml.
  • Dung lượng pin đạt 700mAh
  • Công suất dao động từ 10-26W
  • Điện áp đầu vào tối đa 4.2W, đầu ra đạt 4.0W.
  • Điện trở dao động từ 0.6ohm-2.0ohm.
Hết hàng

 Pod có thiết kế khá ấn tượng, cầm thiết bị người sử dụng có thể dễ dàng quan sát được mực tinh dầu còn lại. Chất liệu của chiếc Pod System là nhựa cao cấp khá cứng cáp mang lại cảm giác đầm chắc khi cầm. Phần sơn phủ ngoài khá mịn và bóng tạo nên sự hiện đại, sang trọng.

Thiết kế hướng đến sự năng động với nhiều gam màu nhựa theo sở thích của nhiều người. Kích thước của sản phẩm đạt 56,3mm x 46,5mm x 14,8mm được đánh giá là nhỏ, dễ mang theo khi đi làm, đi chơi.Khoang chứa tinh dầu của thiết bị đạt 1,7 ml. Theo các chuyên gia của VapePro thì với kích cỡ nhỏ gọn nhưng khoang chứa tinh dầu của Mico không thua kém gì các loại Pod cỡ lớn. 

SMOK MICO 26W AIO Pod System Vape Kit $10.99 - EJuice Connect

Thiết kế khá mới mẻ nên sản phẩm này rất được yêu thích. Không chỉ dừng lại ở một thiết bị thuốc lá thông thường, sản phẩm còn thể hiện sức hút nhờ kiểu dáng thời thượng hiện đại thể hiện đậm chất cá tính của người hút, 

Đánh giá về pin và công suất hút

Dung lượng pin đạt 700mAh là phù hợp với trọng lượng và kích cỡ nhỏ nhắn như Smok mico Pod. Công suất hút dao động từ 10-26W tạo khói vừa phải phù hợp với nhiều người mới hút Pod System. Điện áp đầu vào tối đa 4.2W, đầu ra đạt 4.0W. Bạn có thể tùy chọn hút ở nhiều công suất khác nhau để tận hưởng nhiều cấp độ khói và nồng độ nic tương ứng.

Phần thân thiết bị có tích hợp phím bấm khá nhanh nhạy, bạn có thể tự làm chủ quá trình Vaping của mình. Loại Pod này cho phép bạn có thể thoải mái Vaping với độ sâu và độ lâu tùy ý. Chính nhờ vậy mà bạn có thể tùy chỉnh tốc độ hút của mình sao cho lực hút ưng ý nhất.

Smok Mico 26w Pod System - VAPE MONKEY Amman

Đánh giá về công nghệ

Tính năng an toàn được trang bị gồm: tính năng phát hiện Pod, tính năng cảnh báo điện áp và ngắn mạch. Điện trở dao động từ 0.6ohm-2.0ohm. Hệ thống đèn LED thông minh cũng là điểm đáng chú ý. Khi thiết bị sạc đầy pin, hệ thống này sẽ thông báo. 

Khi thiết bị có vấn đề bộ xử lý sẽ kích hoạt các tính năng bảo vệ để hạn chế tối đa hiện trạng chập cháy. Ngoài ra, Smok Mico còn tích hợp thêm cơ chế bắn kích hoạt tinh dầu thông minh hạn chế tình trạng leak tinh dầu ra bên ngoài. Bạn có thể an tâm Vaping mọi lúc mọi nơi. Đây là điểm cộng cực lớn bởi đa số các dòng Pod rất dễ bị leak tinh dầu ra bên ngoài trong quá trình hút tạo ra sự lãng

SMOK MICO Kit 700mAh Pod System Kit - Vape Pod Devices | Vapor Lounge

Bình luận

Sản phẩm cùng loại