BULL RDA C5

  • NH01315
500,000

♥ Cam kết chính hãng 100%

♥ Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên

♥ Tặng kèm coil. bông buil sẵn

♥ Free ship với hóa đơn trên 500.000vnd

Đầu đốt chơi khói vị 2 coil RDA Bull C5 là sản phẩm mới của thương hiệu Bullvapors với thiết kế cực kỳ thông minh giúp bạn dễ dàng buil coil và wick bông, lỗ gió cũng có thể điều chỉnh một cách dễ dàng nhất. Đầu hút có thiết kế ôm gọn lại giúp bạn thưởng thức được hết vị của tinh dầu đến sau cuối lưỡi của mình.

1. Cơ cấu đầu đốt Bull Rda C5

Đầu đốt chơi khói vị 2 coil RDA Bull C5 là sản phẩm mới của thương hiệu Bullvapors. Có thể cho bạn trải nghiệm tốt nhất với hương vị cực ngon và lượng khói siêu dày với đường kính khá lớn. Làm bằng hợp kim nhôm 6063 đảm bảo rằng Vice vẫn nhẹ trong khi vẫn giữ được khả năng chịu nhiệt và độ bền cao. Lổ gió cũng dễ dàng điều chỉnh có thể phù hợp mọi yêu cầu của anh em vaper.

2. Thiết kế mẫu mã

Với thiết kế cực kỳ thông minh giúp bạn dễ dàng buil coil và wick bông,;lỗ gió cũng có thể điều chỉnh một cách dễ dàng nhất. Đầu hút có thiết kế ôm gọn lại giúp bạn thưởng thức được hết vị của tinh dầu đến sau cuối lưỡi của mình. Ngoài ra Deck build coil và chân tiếp xúc đảm bảo độ dẫn điện và chống ăn mòn tối đa; phần bên trong làm bằng thép không gỉ.

 

Đầu Đốt Bull RDA C5

3. Mô tả sản phẩm Đầu đốt Bull RDA C5

Hãng sản xuất: BULL

Màu tùy chọn: Đen, Bạc , Vàng

Phân loại : đầu đốt sử dụng Coil Buil

Chất liệu: SS( thép không rỉ)

Đường kính: 24mm.

Chân kết nối 510.

Hộp đầy đủ gồm : 1 đầu đốt, 1 bịch ốc vít + ron thay thế

Đầu Đốt RDA BULL C5 Hàng Chính Hãng | Vape87.com

Bình luận

Sản phẩm cùng loại