Những điều cơ bản cần biết về Vape

Những điều cơ bản cần biết về Vape

17:57 - 05/11/2018

Khái niệm cơ bản của chiếm hưu vape – Vape là gì ?

5 NGUYÊN NHÂN KHIẾN THIẾT BỊ CỦA BẠN KHÔNG NGON NHƯ NGÀY ĐẦU
NÊN CHỌN TINH DẦU MỸ HAY TINH DẦU MALAYSIA?
LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM VAPE PHÙ HỢP?
TẠI SAO MỌI NGƯỜI NÊN SỮ DỤNG VAPE ?
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ THAY THUỐC LÁ TRUYỀN THỐNG

Bạn đã khẳng định bỏ thuốc lá và đầu tiên chuyển sang sở hửu vape để hưởng thụ những làn khói tuyệt diệu và ít độc hại nhất. Vậy để đầu tiên hãy học hỏi các Sự tình căn bản khi bước vào quốc tế vape .

cá nhân tôi tin chắc rằng khi bạn đầu tiên bất luận một điều gì đó mới như một môn thế thao mới , một công việc mới , một sở thích mới… bạn sẽ gặp những khó khăn một mực trong thời gian bắt đầu. Khi bạn khẳng định bỏ thuốc lá và chuyển sang sở hửu vape cũng vậy. Nhưng trong một bước ngoặt lớn hướng về một sự an toàn hơn , mọi khó khăn chẳng qua là thử thách. Học hỏi về những điều cơ bản của chiếm hưu vape và làm thế nào để thật sự bắt đầu sẽ là những công việc bắt đầu bạn cần làm.vape 56 1024x682 - thế giới vape và những điều cần biết

Khái niệm cơ bản của chiếm hưu vape – Vape là gì ?

 

bắt đầu khi bắt đầu bạn sẽ cần cho mình một thiết bị Vape và học theo đôi chút thuật ngữ vape . Có vẻ như một thiết bị điện tử( box mod ) hoặc một thiết bị cơ khi( mech mod ) , nhưng box mod liên tục nên là sự chọn lựa cho một khởi đầu trọn vẹn. Thiết bị thuốc lá điện tử ( Vaporizer ) được cấu tạo từ hai bộ phận ấy là thân máy( box ) và buồng đốt tinh dầu( tank ). Sau đây sẽ là cấu tạo của một Vaporizer cơ bản :

BOX

+ Thân máy( box ) : Giao diện điều khiển chính của thiết bị.

Tank

+ Ống catridge : Buồn chưa tinh dầu e-liquid , hoặc tinh dầu trái cây e-jucie.

+ Atomizer : Có tác dụng làm nóng tinh dù thuốc lá điện tử để tạo ra khói.

+ Cartomizer : Đây là nơi kết nối giữa Atomizer và Catridge.

Pin

+ Nguồn năng lượng chính của thiết bị.

Tinh dầu vape

+ Còn gọi là e-liquid hay e-juice , đây là một dạng chất lỏng được chế xuất thu hút có các thành phần như : Vegetable glycerin( VG ) , Propylene glycol( PG ) , nước , nicotin và các hương liệu.

Các bộ phận trên có lẽ mua riêng rẽ từng bộ phận thiết bị thuốc lá điện tử hoặc bạn có lẽ mua một chiếc máy có không thiếu các bộ phận tại cửa hiệu của Vape để bắt đầu tận hưởng một quốc tế mới của hàng vạn mùi vị khói.vape 57 1024x683 - thế giới vape và những điều cần biết

tiếp nối hãy tìm một mùi vị mà bạn ưa thích để bắt đầu chiếm hưu vape . Hãy nuông chiều vị giác hơn một chút để dễ dàng quên đi khói thuốc lá. Với hơn 7000 các mùi vị tinh dầu khác biệt trên quốc tế sẽ có vô hạn chọn lựa dành cho bạn. Nhưng đừng quá hồi hộp vì khối lượng sấm uất của các mùi vị. Thông thường các loại tinh dầu có thể chia làm ba loại mùi vị ấy là hương hoa quả , hương có vị mặn , và hương thuốc lá. Hãy thử xem bản thân thích mùi vị Vape nào trong ba loại này để thu thập mùi vị đam mê dễ dàng hơn. Một mùi vị trái cây thanh mát sẽ rất phù hợp cho mùa hè oi bức.

Khi chọn lựa là quan trọng

Khi đến với quốc tế vape bạn sẽ cần học theo nhiều điều. Quốc tế vape không chỉ là một quốc tế chỉ toàn khói mà còn chứa đựng nhiều điều trong đó. Nếu là một người mới bắt đầu bạn nên chọn lựa một cửa hiệu có lao vụ khách hàng hợp lí. Một thiết bị vape sẽ không quá khó để chiếm hưu nhưng nếu không có hướng dẫn hợp lí sẽ gây ra nhiều trở ngại và phiền hà cho bạn. Nếu vẫn chưa chọn lựa được một cửa hiệu có lao vụ khách hàng hợp lí hãy đặt Vape làm điều này giúp bạn. Chúng tôi thật sự tin rằng điều làm nên sự không bình thường của Vape đối với các cửa hiệu khác là khi đến với chúng tôi , mối liên hệ giữa bạn và chúng tôi sẽ không chỉ trì trệ ở mua và bán. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chiếm hưu một thiết bị mới , hướng dẫn chiếm hưu vape an toàn , cách chuyển đổi dây coil , bông , thủ thuật tăng lượng khói , cách thẩm vị… Chúng tôi luôn muốn ắt hẳn rằng bạn sẽ có nhưng kinh nghiệm chiếm hưu vape tốt nhất và chúng tôi cam kết rằng điều này sẽ toàn vẹn miễn phí.