The GodFather - Sonny - Bánh Caramel mứt trái cây - 3Mg 60ML

  • NH01662
299,000 Giảm giá 25 %
399,000 ₫
  • Xuất xứ: CANADA
  • Dung tích: 60ml
  • Nồng độ Nicotine: 3MG
  • Hương vị: Bánh Caramel mứt trái cây

Sonny là hương tinh dầu thứ hai nằm trong line Original của The God Father, hương vị chủ đạo của Sonny là món bánh pancake phết mứt hoa quả và caramel

The God father là hãng tinh dầu cao cấp đến từ Canada. Những hương tinh dầu của hãng đều được pha chế từ những nguyên liệu chất lượng cao để đảm bảo hương vị luôn chuẩn xác và hấp dẫn người dùng. Ba hương tinh dầu nằm trong series Original của hãng đều là những vị món bánh ngậy cho bữa sáng như Granola, Pancake và bánh mỳ nướng.

Cái tên The God Father được lấy ý tưởng từ tiểu thuyết kinh điển Bố Già của Mario Puzo. Tên của ba hương dầu chủ đạo Vito, Sonny và Michael đều được lấy từ nhân vật trong tiểu thuyết.

 Nếu bạn thích những món ăn sáng kiểu phương Tây, thì pancakes cũng là một món không thể bỏ qua. Và giả như bạn không có thời gian để trộn bột và rán bánh mỗi sáng, thì Sonny của The God Father là lựa chọn không tệ để thay thế.

Được pha chế dưới bàn tay tài ba của The God Father, Sonny có thể để bạn cảm nhận được vị bánh pancakes ngọt nhẹ, thơm mềm cùng vị ngọt hơi gắt của phần mứt quả mọng và hương thơm nức mũi của caramel.

Cũng theo chủ đề của Bố Già, cái tên Sonny cũng là một nhân vật trong tiểu thuyết, là con trưởng của ông trùm Vito và đã qua đời trong một cuộc đấu súng.

 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại