The GodFather - Vito - Bánh mì nướng Siro - 3Mg 60ML

  • NH01663
299,000 Giảm giá 25 %
399,000 ₫
  • Xuất xứ: CANADA
  • Dung tích: 60ml
  • Nồng độ Nicotine: 3MG
  • Hương vị: Bánh MÌ NƯỚNG SIRO TRÁI CÂY

Vito là hương tinh dầu đầu tiên nằm trong line Original của The God Father với hương vị ngọt ngậy của bánh mỳ nướng bơ

The God Father là hãng tinh dầu cao cấp đến từ Canada. Những hương tinh dầu của hãng đều được pha chế từ những nguyên liệu chất lượng cao để đảm bảo hương vị luôn chuẩn xác và hấp dẫn người dùng. Ba hương tinh dầu nằm trong series Original của hãng đều là những vị món bánh ngậy cho bữa sáng như Granola, Pancake và bánh mỳ nướng.

 

gfh

 

Cái tên The God Father được lấy ý tưởng từ tiểu thuyết kinh điển Bố Già của Mario Puzo. Tên của ba hương dầu chủ đạo Vito, Sonny và Michael đều được lấy từ nhân vật trong tiểu thuyết.

Bánh mỳ nướng bơ là một món không thể thiếu trong bữa sáng của những nước phương Tây. Chiếc bánh mỳ bông mềm, thơm vị sữa được nướng vàng và phết thêm bơ cùng phủ thêm siro lá phong là món ăn hấp dẫn dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào.

The God Father đã phải trải qua một quá trình suy tính và thử nghiệm cẩn thận mới có thể tạo nên được Vito với hương bánh mỳ nướng. Là một dòng tinh dầu cao cấp, hương vị mà Vito mang lại cũng mang lại cảm giác sang trọng như vậy. Ngọt vừa phải, không quá gắt nhưng vẫn đủ cho bạn thưởng thức được món bánh hấp dẫn trong từng giọt tinh dầu.

Vito cũng là tên một trong những nhân vật chính trong tiểu thuyết Bố Già, ông là ông trùm của gia tộc Mafia Corleone.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại